Sự phát triển nhanh chóng của hội nghị trên nền tảng phần mềm đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong các thiết kế AV của các không gian hội họp và diễn thuyết truyền thống. Khách hàng giờ đang yêu cầu được sử dụng các tính năng được nâng cao trong không gian làm việc hiện đại, nhưng đồng thời muốn sự đơn giản vẫn trong tầm tay của họ.

Yêu cầu Demo

Tìm hiểu yêu cầu của phòng họp thế hệ tiếp theo với Bộ chuyển mạch ma trận Precis PR-Series mới. Dòng sản phẩm thích hợp để định tuyến video trong các yêu cầu lắp đặt vừa và nhỏ, và cung cấp các tính năng tốt nhất trong phân khúc như tái tạo video theo từng điểm ảnh (pixel-for-pixel), chuyển mạch, quản lý theo EDID và giải mã âm thanh HDMI.

Xem Video

Bạn đã sẵn sàng với Make the Switch ? Yêu cầu Báo giá hoặc Demo ngay hôm nay!

Họ: *
Tên: *
Tên Công ty: *
Chức vụ: *
Địa chỉ Email: *
Điện thoại: *
Tỉnh/TP: *
Quốc Gia: *
Sản phẩm / lĩnh vực quan tâm: *

Your information will be used in accordance with our Privacy Policy.Affordable, Versatile Solutions for Today’s Meeting Spaces


COST EFFECTIVE

Dòng sản phẩm Precis mới có các tính năng phong phú như tự động chuyển mạch (auto-switching), cửa sổ có thể tùy chỉnh hoàn toàn (fully customizable windowing), nhiều tùy chọn điều khiển và cấu hình đơn giản, thân thiện với các thiết bị di động. Ngoài ra, giá cả lại rất phải chăng một cách đáng ngạc nhiên. Hãy thử yêu cầu báo giá ngay hôm nay!


DIFFERENT SIZE
DIFFERENT NEEDS

Có sẵn bốn cấu hình - 4x2, 6x2, 4x4 và 8x8, Bộ chuyển mạch ma trận (Matrix Switchers) Precis PR-Series mới hỗ trợ ở chất lượng cao với HDMI 2.0, HDCP 2.2, HDR10 +, Độ sâu màu 36-bit/pixel và Dolby Vision, giải mã âm thanh động và nhiều tùy chọn điều khiển mở. Dòng sản phẩm cung cấp tính linh hoạt cấu hình tối đa.


INTEGRATION
MADE EASY

Với API mở, Precis PR-Series mang đến khả năng điều khiển cực kỳ linh hoạt, cho phép sử dụng dòng sản phẩm chuyển mạch AMX swichers này với bất kỳ hệ thống điều khiển nào. Với cấu hình GUI trên nền web đơn giản và hỗ trợ full 4K60 4: 4: 4, Precis PR-Series là lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc họp và bài giảng sử dụng các nền tảng dựa trên phần mềm như Zoom và Teams.


WINDOWING

Việc hiển thị nhiều nguồn video trên một màn hình có thể thực hiện dễ dàng như 1,2.3 với Bộ xử lý Precis HDMI Windowing. Người dùng có thể cấu hình một cách linh hoạt theo các yêu cầu của tình huống sử dụng như, 4K60 4: 4: 4 - PiP (Hình ảnh trong Hình ảnh), PoP (Hình ảnh bên ngoài Hình ảnh), Quad-Window và các chế độ tùy chỉnh toàn bộ cửa sổ màn hình. Bộ xử lý hỗ trợ HDR10 ở chế độ ma trận đem đến hình ảnh phong phú và chân thực.

Các sản phẩm