ความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของการประชุมโดยใช้ซอฟต์แวร์ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการออกแบบระบบภาพและเสียงของพื้นที่การประชุมและพื้นที่บรรยายแบบดั้งเดิม ตอนนี้ลูกค้าคาดหวังว่าจะใช้ความสามารถที่เพิ่มขึ้นของพื้นที่การทำงานร่วมกันที่ทันสมัย แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการความเรียบง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

สนใจทดลองใช้งานสินค้า

หากเรามองดูในห้องประชุมยุคใหม่ จะพบว่า Precis PR-Series Matrix Switchers เหมาะสำหรับการใช้งานในระบบการจัดการด้านภาพและเสียง เหมาะกับการติดตั้งทั้งขนาดเล็กถึงขนาดกลาง และมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เช่น การสร้างวิดีโอแบบพิกเซลต่อพิกเซล การสลับภาพ การจัดการ EDID และการถอดเสียง HDMI

ดูวิดีโอ

คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนหรือไม่? ติดต่อขอใบเสนอราคาหรือทดลองใช้งานวันนี้!

ชื่อ *
นามสกุล*
บริษัท *
ตำแหน่ง *
อีเมลล์ *
เบอร์โทรศัพท์ *
จังหวัด *
ประเทศ *
ความสนใจ *

Your information will be used in accordance with our Privacy Policy.Affordable, Versatile Solutions for Today’s Meeting Spaces


COST EFFECTIVE

ใหม่ล่าสุด Precis Series มีคุณสมบัติมากมาย เช่น การสลับภาพอัตโนมัติ ความสามารถในการกำหนดหน้าต่างที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ ตัวเลือกการควบคุมที่หลากหลาย และการกำหนดค่าที่เหมาะกับอุปกรณ์พกพา ซึ่งได้ทั้งหมดนี้ในราคาที่คุ้มค่าอย่างน่าประหลาดใจ หากคุณสนใจสามารถขอใบเสนอราคาได้แล้ววันนี้!


DIFFERENT SIZE
DIFFERENT NEEDS

มีให้เลือกถึง 4 แบบ ได้แก่ 4x2, 6x2, 4x4 และ 8x8 ซึ่ง Precis PR-Series อุปกรณ์ Matrix Switchers รุ่นใหม่นี้ รองรับทั้ง HDMI 2.0, HDCP 2.2, HDR10+, Deep Color 36 บิตต่อพิกเซล และ Dolby Vision, การถอดเสียงไดนามิก หรือตัวเลือกการควบคุมแบบเปิดหลายตัว ที่ให้ความยืดหยุ่นในการกำหนดค่าสูงสุด


INTEGRATION
MADE EASY

ด้วยระบบ API (Application Programming Interface) แบบเปิด ทำให้ Precis PR-Series มีความยืดหยุ่นในการควบคุมสูงสุด ทำให้สามารถใช้สวิตช์ AMX Series รุ่นใหม่เหล่านี้กับระบบควบคุมใดๆ ก็ได้ โดยมีการกำหนดค่าเว็บ GUI ที่เรียบง่ายและรองรับความละเอียดของสัญญาณภาพแบบ 4K60 4:4:4 เต็มรูปแบบ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประชุมและการบรรยาย โดยใช้แพลตฟอร์มที่ใช้ซอฟต์แวร์เป็นหลัก เช่น Zoom และ Teams


WINDOWING

การแสดงสัญญาณภาพวิดีโอหลายแหล่งบนหน้าจอเดียวก็สามารถทำได้ง่ายเพียง 1, 2, 3 ด้วย Precis HDMI Windowing Processor ผู้ใช้จะได้รับการกำหนดค่าที่ยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ เช่น 4K60 4:4:4 - PiP (ภาพซ้อนภาพ), PoP (ภาพนอกภาพ), Quad-Window และโหมดหน้าต่างที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ รองรับ HDR10 ในโหมด Matrix เพื่อวิดีโอที่สมบูรณ์และสมจริง

ผลิตภัณฑ์